Bỏ túi ngay 5 outfit mùa hè cực xinh

Bỏ túi ngay 5 outfit mùa hè cực xinh

Mùa hè đang vẫy gọi, các nàng đã sẵn sàng “bung lụa” sau những ngày dài cách ly tại nhà chưa nào. Hãy cùng Tiệm Mer lên danh sách mua sắm những outfit mùa hè đang gây sốt ngay nhé, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi phối đồ mùa hèPhối đồ mùa hè “chuẩn không cần chỉnh” với 5 item siêu xinh - BlogAnChoi. Mùa hè đang vẫy gọi, các nàng đã sẵn sàng “bung lụa” sau những ngày dài cách ly tại nhà chưa nào. Hãy cùng BlogAnChoi lên danh sách mua sắm những item đa. Mùa hè đang vẫy gọi, các nàng đã sẵn sàng “bung lụa” sau những ngày dài cách ly tại nhà chưa nào. Hãy cùng BlogAnChoi lên danh sách mua sắm những item đang gây sốt ngay nhé, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi phối đồ mùa hè. https://bloganchoi.com/phoi-do-mua-he-chuan-khong-can-chinh-voiitem-sieu-xinh/

Có thể bạn quan tâm:

Quần jeans lửngPhối đồ mùa hè “chuẩn không cần chỉnh” với 5 item siêu xinh - BlogAnChoi. Mùa hè đang vẫy gọi, các nàng đã sẵn sàng “bung lụa” sau những ngày dài cách ly tại nhà chưa nào. Hãy cùng BlogAnChoi lên danh sách mua sắm những item đa. 4. Quần jeans lửngMùa hè năm nay được coi là “thánh địa” của những chiếc quần jeans lửng. Nếu như trước đây các bạn gái đặc biệt ưu ái cho quần short jeans ngắn vừa sexy lại vừa mát mẻ thì nay vị trí đó được nhường lại cho quần jeans lửng. Với độ dài gần tới đầu gối, mẫu quần này giúp người mặc trở nên năng động và cá tính hơn rất nhiều. https://beaudy.vn/

Outfit mùa hè năm nay được coi là “thánh địa” của những chiếc quần jeans lửng. Nếu như trước đây các bạn gái đặc biệt ưu ái cho quần short jeans ngắn vừa sexy lại vừa mát mẻ thì nay vị trí đó được nhường lại cho quần jeans lửngPhối đồ mùa hè “chuẩn không cần chỉnh” với 5 item siêu xinh - BlogAnChoi. Mùa hè đang vẫy gọi, các nàng đã sẵn sàng “bung lụa” sau những ngày dài cách ly tại nhà chưa nào. Hãy cùng BlogAnChoi lên danh sách mua sắm những item đa. 4. Quần jeans lửngMùa hè năm nay được coi là “thánh địa” của những chiếc quần jeans lửng. Nếu như trước đây các bạn gái đặc biệt ưu ái cho quần short jeans ngắn vừa sexy lại vừa mát mẻ thì nay vị trí đó được nhường lại cho quần jeans lửng. Với độ dài gần tới đầu gối, mẫu quần này giúp người mặc trở nên năng động và cá tính hơn rất nhiều. https://bloganchoi.com/phoi-do-mua-he-chuan-khong-can-chinh-voiitem-sieu-xinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Phối đồ mùa hè “chuẩn không cần chỉnh” với 5 item siêu xinh - BlogAnChoi. Mùa hè đang vẫy gọi, các nàng đã sẵn sàng “bung lụa” sau những ngày dài cách ly tại nhà chưa nào. Hãy cùng BlogAnChoi lên danh sách mua sắm những item đa. 4. Quần jeans lửngMùa hè năm nay được coi là “thánh địa” của những chiếc quần jeans lửng. Nếu như trước đây các bạn gái đặc biệt ưu ái cho quần short jeans ngắn vừa sexy lại vừa mát mẻ thì nay vị trí đó được nhường lại cho quần jeans lửng. Với độ dài gần tới đầu gối, mẫu quần này giúp người mặc trở nên năng động và cá tính hơn rất nhiều. https://bloganchoi.com/phoi-do-mua-he-chuan-khong-can-chinh-voiitem-sieu-xinh/. Với độ dài gần tới đầu gối, mẫu quần này giúp người mặc trở nên năng động và cá tính hơn rất nhiều.

Với độ dài gần tới đầu gối, mẫu quần này giúp người mặc trở nên năng động và cá tính hơn rất nhiều.

Áo Phông Và Chân Váy Ngắn

Thời tiết nóng bức không thể thiếu sự hiện diện của những “em” chân váy ngắn siêu đáng yêu. Chân váy ngắn kết hợp cùng áo phông sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè năm nay.

Outfits này giúp bạn trông năng động hơn, dễ dàng di chuyển và cũng vô cùng trẻ trung.
Outfits này giúp bạn trông năng động hơn, dễ dàng di chuyển và cũng vô cùng trẻ trung.

Outfits này giúp bạn trông năng động hơn, dễ dàng di chuyển và cũng vô cùng trẻ trung. Để tạo thêm điểm nhấn, bạn có thể phối hợp cùng túi tote hoặc túi đeo chéo để vẻ ngoài thêm ấn tượng.

Ngoài ra, với phong cách hiện đại thì nhiều bạn trẻ vẫn có thể phối đồ mùa hè cùng các phụ kiện để trang phục thêm phần cá tính, bán rất nhiều tại các cửa hàng phụ kiện hoặc bán đồ 2hand.

Áo crop-top cài khuyPhối đồ mùa hè “chuẩn không cần chỉnh” với 5 item siêu xinh - BlogAnChoi. Mùa hè đang vẫy gọi, các nàng đã sẵn sàng “bung lụa” sau những ngày dài cách ly tại nhà chưa nào. Hãy cùng BlogAnChoi lên danh sách mua sắm những item đa. 5. Áo crop-top cài khuyCrop-top cài khuy đang là item được các cô nàng săn lùng ráo riết. Chính vì thế mà mẫu áo này xuất hiện dày đặc trên các mặt trận streetstyle của các cô nàng sành mặc. Mẫu áo này vừa sở hữu nét đẹp vintage lại vừa mang dáng vẻ cá tính, phóng khoáng nên giúp người mặc trông thật thu hút. https://beaudy.vn/

Crop-top cài khuy đang là item được các cô nàng săn lùng ráo riết. Chính vì thế mà mẫu áo này xuất hiện dày đặc trên các mặt trận streetstyle của các cô nàng sành mặcPhối đồ mùa hè “chuẩn không cần chỉnh” với 5 item siêu xinh - BlogAnChoi. Mùa hè đang vẫy gọi, các nàng đã sẵn sàng “bung lụa” sau những ngày dài cách ly tại nhà chưa nào. Hãy cùng BlogAnChoi lên danh sách mua sắm những item đa. 5. Áo crop-top cài khuyCrop-top cài khuy đang là item được các cô nàng săn lùng ráo riết. Chính vì thế mà mẫu áo này xuất hiện dày đặc trên các mặt trận streetstyle của các cô nàng sành mặc. Mẫu áo này vừa sở hữu nét đẹp vintage lại vừa mang dáng vẻ cá tính, phóng khoáng nên giúp người mặc trông thật thu hút. https://bloganchoi.com/phoi-do-mua-he-chuan-khong-can-chinh-voiitem-sieu-xinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Phối đồ mùa hè “chuẩn không cần chỉnh” với 5 item siêu xinh - BlogAnChoi. Mùa hè đang vẫy gọi, các nàng đã sẵn sàng “bung lụa” sau những ngày dài cách ly tại nhà chưa nào. Hãy cùng BlogAnChoi lên danh sách mua sắm những item đa. 5. Áo crop-top cài khuyCrop-top cài khuy đang là item được các cô nàng săn lùng ráo riết. Chính vì thế mà mẫu áo này xuất hiện dày đặc trên các mặt trận streetstyle của các cô nàng sành mặc. Mẫu áo này vừa sở hữu nét đẹp vintage lại vừa mang dáng vẻ cá tính, phóng khoáng nên giúp người mặc trông thật thu hút. https://bloganchoi.com/phoi-do-mua-he-chuan-khong-can-chinh-voiitem-sieu-xinh/. Mẫu áo này vừa sở hữu nét đẹp vintage lại vừa mang dáng vẻ cá tính, phóng khoáng nên giúp người mặc trông thật thu hút.

Mẫu áo này vừa sở hữu nét đẹp vintage lại vừa mang dáng vẻ cá tính, phóng khoáng nên giúp người mặc trông thật thu hút.
Mẫu áo này vừa sở hữu nét đẹp vintage lại vừa mang dáng vẻ cá tính, phóng khoáng nên giúp người mặc trông thật thu hút.

Đầm/Váy Hoa Nhí

Trang phục với họa tiết hoa nhí đang dần thịnh thành trong vài năm trở lại đây. Đầm hoa nhí sẽ phù hợp với những cô gái yêu thích phong cách nhẹ nhàng, mơ mộng. Bạn có thể lựa chọn đầm dài hoặc ngắn tùy vào sở thích cá nhân. Bạn cũng có thể kết hợp chúng cùng cardigan, túi xách hay boot cổ ngắn để tạo nên một outfit hoàn hảo.

 Đầm hoa nhí sẽ phù hợp với những cô gái yêu thích phong cách nhẹ nhàng, mơ mộng.
Đầm hoa nhí sẽ phù hợp với những cô gái yêu thích phong cách nhẹ nhàng, mơ mộng.

Quần jeans ống đứng và áo phông

Đây là một item basic có thể sử dụng vào các thời điểm trong năm. Tuy nhiên, outfit này được sử dụng vào mùa hè cũng vô cùng hợp lý. Những chị em theo phong cách đơn giản, trẻ trung thì sự phối hợp này là vô cùng hoàn hảo.

Những chị em theo phong cách đơn giản, trẻ trung thì sự phối hợp này là vô cùng hoàn hảo. Mặc dù đơn giản nhưng khi lên hình lại vô cùng nổi bật và cá tính.
Mặc dù đơn giản nhưng khi lên hình lại vô cùng nổi bật và cá tính.

Mặc dù đơn giản nhưng khi lên hình lại vô cùng nổi bật và cá tính. Có thể phối cùng những đôi giày sneaker cùng tone màu hoặc để giảm thiểu chi phí có thể phối cùng giày seconhhand vừa rẻ vừa chất lượng.

Tổng Kết

Trên đây là một số gợi ý về những outfit mùa hè “không nên bỏ lỡ” cho mùa hè 2023. Ngoài ra Tiệm Mer còn chuyên bán các loại áo thun mỹ giá rẻ cho bạn thoả sức lựa chọn thêm. Còn ngại ngần gì không bỏ túi để sở hữu những shoot hình để đời trong mùa hè năm nay.

Mời bạn theo dõi Tiệm Mer mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn nhé!

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0336113029