Sơ nét về Tiệm Mer

Thành lập vào đầu tháng 03/2022 bởi những “đứa trẻ không bao giờ lớn”. Với Tiệm Mer, quần áo chính là cái tôi, thể hiện cá tính mỗi người. Mình yêu thích và mình hy vọng có thể lan tỏa tình yêu cho đồ secondhand tới với nhiều người hơn.

Đồ secondhand đến từ Hàn, Nhật, Mỹ luôn mang đậm những hương vị rất riêng của mỗi trang phục. Và mỗi người cùng với sự độc đáo của bản thân, Tiệm Mer hy vọng bạn sẽ biến những bộ trang phục trở nên khác lạ hơn và riêng biệt nhất.

Lí do mình yêu mến và lựa chọn đồ secondhand:

  • Góp phần bảo vệ môi trường
  • Kéo dài vòng đời quần áo
  • Không bao giờ lỗi thời
  • Không đụng hàng

Mặt hàng kinh doanh chủ đạo

Nhận thấy nhu cầu về đồ secondhand của các bạn trẻ tại thị trường Việt Nam đang ngày càng mở rộng, là những người cũng yêu thích sử dụng đồ 2hand và muốn đưa đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, Tiệm Mer đã quyết định gia nhập thị trường đồ si. Sau một khoảng thời gian cân nhắc, hiện tại mặt hàng kinh doanh chính của Tiệm Mer chính là áo thun Mỹ secondhand.

Tiệm Mer 2hand - Shop đồ si uy tín tại Sài Gòn
Tiệm Mer 2hand chuyên cung cấp áo thun Mỹ secondhand chất lượng

Áo thun Mỹ tại Tiệm Mer đã được kiểm tra lỗi kỹ càng, giặt sấy thơm tho trước khi giao đến tay khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cho mọi đơn hàng. Các sản phẩm áo 2hand của Tiệm Mer đều là vải thun cotton dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, độ mới trên 80% với mức giá chỉ từ 50.000đ phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc những bạn có nhu cầu chi quá nhiều cho quần áo.

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ lấn sân thêm các mặt hàng áo hoodie secondhand, áo sweater secondhand, váy đầm y2k, váy đầm vintage, quần túi hộp,… Nhiều khách hàng thắc mắc vì sao đồ tại Tiệm Mer lại có giá thấp hơn mặt bằng chung, liệu có phải do không đảm bảo chất lượng?

Hiện tại 100% đơn hàng tại Tiệm Mer đều thỏa mãn được khách hàng, bởi chúng mình thấu hiểu nhu cầu của người dùng, không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà thay vào đó là sự hài lòng của các Dreamer chính là động lực để phát triển của tiệm.

Do quy mô còn mới, hiện nay Tiệm Mer chỉ bán online trên website, Facebook và Instagram. Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu muốn mua trực tiếp, có thể liên hệ trước để bọn mình sắp xếp và ghé mua để tự tay cảm nhận chất lượng sản phẩm của chúng mình nhé.

Chúng mình cập nhật mẫu tại:

Instagram: tiemmer2hand

Facebook: Tiệm Mer

Số điện thoại liên hệ: 0336 113 029

Địa chỉ: 15 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Đừng ngần ngại nhắn tin Tiệm Mer để được tư vấn và tìm được những trang phục phù hợp cho bản thân.